ผังรายการ :  FRIDAY 19 JANUARY
18.00 น.
เพื่อนบ้านหรรษา
"เรื่องวุ่นๆของ 2 คู่สามีภรรยา ผู้เป็นเพื่อนบ้านกันเมื่อบรรดาพ่อบ้านใจกล้าต่างตกหลุมรักภรรยาของอีกฝ่าย สารพัดวิธีพิชิตใจเธอ ในแบบฉบับพ่อบ้านผู้เกรงใจภรรยาก็บังเกิดความฮาขึ้น!!
ในวันแรกที่ วิบูตีและอนิตาย้ายมา พวกเขาเข้าใจผิดว่าบ้านของ ทิวารีและอันกูรี เป็นบ้านของพวกเขา และการพบกันครั้งแรก ความวุ่นวายก็เกิดขึ้น เพราะบรรดาคุณสามีตกหลุมรักภรรยาของอีกฝ่าย หลังจากนั้นพวกเขาต่างพยายามหาวิธีพิชิตตใจพวกเธอ โดยไม่ให้ภรรยาตัวเองจับได้ และต้องกันท่าอีกฝ่ายไม่ให้มาจีบภรรยาตัวเองด้วยเช่นกัน
พบกับความฮาในแบบฉบับพ่อบ้านใจกล้าอินเดียได้ใน พ่อบ้านหรรษา ทางช่องซีหนัง!!"
19.00 น.
ดูลลัน รักข้ามภพ
วิดยา หญิงสาวผู้ต้องแต่งงานกับ ซาการ์ ลูกชายตระกูลทาคูร์ผู้ร่ำรวยจนทำให้พี่สาวของซาการ์ไม่พอใจ ทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นในครอบครัว เรื่องราวความวุ่นวายนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน ดูลลัน รักข้ามภพ
20.00 น.
Govt Slot / Silver Screen
Entertainment-based programme.
20.30 น.
Govt Slot / Star Struck
Entertainment-based programme.
21.00 น.
สองหัวใจไม่หยุดฝัน
“กุนจัน” หญิงสาวทันสมัยจากมุมไบ ที่ต้องไปอยู่กลับครอบครัวของป้า หลังจากที่แม่เสีย เธอมีลูกผู้น้องวัยไล่เลี่ยกันคือ ราชนา ที่คอยเป็นห่วงเธอ และมายันต์หลานชายของป้าที่คอยเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเธอ แต่พวกเขากลับมีใจให้กันโดยไม่รู้ตัว
22.00 น.
จามาราจา มายาใจ
“ดีดี้” แม่ผู้สนใจแต่การทำงานเพื่อที่จะเอาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัวของเธอ แต่ในขณะเดียวกัน ลูกสาวของเธอ‘โรชินี’กลับรู้สึกตรงข้ามกับแม่ของเธอ เธอทำงานให้กับองค์กรที่ไม่หวังผลกำไร วันหนึ่งโรชินี ได้พบกับ ‘สิดาส’ ลูกชายเศรษฐีเจ้าของโรงแรม ตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาพบกันสิดาส ก็ตกหลุมรักโรชินี เข้าเต็มเปา แต่ในขณะนั้นเองโครงการก่อสร้างโรงแรมของบริษัทสิดาส ก็เกิดปัญหา หัวหน้าโครงการต้องการที่จะทำลายองค์กรที่โรชินีทำงานอยู่ ดังนั้นหัวหน้าโครงการจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อไล่ให้คนในองค์กรและพวกเด็กๆออกไปจากพื้นที่ โรชินีจึงเกลียดสิดาสเป็นอย่างมาก แต่สิดาสไม่ได้ต้องการจะทำอย่างนั้น ในขณะที่สิดาส รักโรชินีเข้าทุกวัน ดังนั้นเขาจึงเริ่มที่จะโกหกเธอ โดยการไม่บอกชื่อจริงและไม่ยอมบอกว่าเขาคือใคร ความรักครั้งนี้ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน จาไมราจา มายาใจ
23.00 น.
ราเซีย สุลต่าน
เมื่ออินเดียตกอยู่ใต้การปกครองของสุลต่านมุสลิม พระองค์ทรงมีลูกสาวพระนามว่า ราเซีย เธอมีความสามารถทางการทหารและการสู้รบเป็นเลิศ อีกทั้งยังมีปัญญาและไหวพริบอันชาญฉลาดจนทำให้เธอถูกเลือกเป็นผู้สืบทอดบังลังก์เป็นคนต่อไป พบกับกษัตริย์หญิงหัวใจแกร่งผู้นี้กับการพลิกหน้าประวัติศาสตร์ของอินเดีย กับการก้าวขึ้นมาเป็นสุลต่าน หรือกษัตริย์หญิงคนแรก และคนเดียวของประเทศอินเดีย "ราเซีย สุลต่าน"
FACEBOOK
TWITTER