ผังรายการ :  WEDNESDAY 22 NOVEMBER
17.00 น.
เมื่อแรกพบ
"“ชิวานี รานา”  หลานสาวของ “บาร์วัน รานา” มหาเศรษฐีผู้ร่ำรวยแห่งตระกูลรานา พ่อแม่ของเธอจากไปตั้งแต่เธอยังเด็ก เนื่องจากอุบัติเหตุ ทำให้บาร์วันรักและหวงหลานสาวของเขามาก เขาไม่ยอมให้เธอแตะต้องสิ่งใด เขาทะนุถนอมเธอราวกับไข่ในหิน นอกจากนี้บาร์วันยังได้จ้าง “รากู” เป็นพ่อบ้านของตระกูล เขาสามารถทำได้ทุกอย่างตามที่สั่งราวกับเป็นพ่อมด บาร์วันไว้ใจรากูมาก และมอบหมายให้เขาคอยดูแลหลานสาวจนกว่าจะถึงวันที่ชิวานีจะต้องแต่งงานกับ “อาบีมันยู” ชายหนุ่มรูปหล่อ หน้าที่การงานดี และความสามารถสูง แต่แท้จริงแล้วสิ่งที่อาบีมันยูต้องการคือเงินของตระกูลรานา เขาพยายามวางแผลอย่างแยบยลเพื่อที่จะให้ได้สมบัติจากการแต่งงานกับชิวานี
แต่รากูและชิวานีรู้ธาตุแท้ของอาบีมันยูก่อนที่ชิวานีจะต้องแต่งงานกับเขา ชิวานีพยายามบอกความจริงกับบาร์วัน ปู่ของเธอ แต่เขากลับไม่เชื่อและเข้าใจผิดว่ารากูกำลังพยายามล่อลวงหลานสาวของเขา ทำให้เขาบังคับให้ชิวานีแต่งงานกับอาบีมันยูให้เร็วที่สุด แต่ในวันแต่งงานชิวานีกับปรากฏตัวพร้อมกับรากู และบอกว่าเธอได้แต่งงานกับรากูเรียบร้อยแล้ว!! บาร์วันจะทำอย่างไร? อาบีมันยูจะยอมให้พวกเขาขัดขวางแผนการฮุบสมบัติหรือไม่ และการแต่งงานที่เต็มไปด้วยความแตกต่างระหว่างชนชั้นและฐานะ เกิดขึ้นเพราะอะไร ติดตามได้ใน “เมื่อแรกพบ”"
18.00 น.
Govt Slot / Star Struck
Entertainment-based programme.
18.30 น.
Govt Slot / Silver Screen
Entertainment-based programme.
19.00 น.
ดูลลัน รักข้ามภพ
วิดยา หญิงสาวผู้ต้องแต่งงานกับ ซาการ์ ลูกชายตระกูลทาคูร์ผู้ร่ำรวยจนทำให้พี่สาวของซาการ์ไม่พอใจ ทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นในครอบครัว เรื่องราวความวุ่นวายนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน ดูลลัน รักข้ามภพ
20.00 น.
โยดาห์ อัคบาร์
เรื่องราวความรักระหว่างมหาจักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่ “อัคบาร์” กับ เจ้าหญิงแห่งราชอาณาจักรราชพุทธ “โยดาห์” ราชธิดาของมหาราชบัรมาลแห่งอาเมร โยดาห์ ไม่พอใจที่ถูกบังคับให้แต่งงานกับจักรพรรดิอัคบาร์เพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรี ทำให้จักรพรรดิอัคบาร์ผู้เก่งกาจในการทำสงครามต้องเผชิญกับการท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าการทำสงครามครั้งไหนๆ นั่นก็คือ การเอาชนะใจ โยดาห์
21.00 น.
สองหัวใจไม่หยุดฝัน
“กุนจัน” หญิงสาวทันสมัยจากมุมไบ ที่ต้องไปอยู่กลับครอบครัวของป้า หลังจากที่แม่เสีย เธอมีลูกผู้น้องวัยไล่เลี่ยกันคือ ราชนา ที่คอยเป็นห่วงเธอ และมายันต์หลานชายของป้าที่คอยเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเธอ แต่พวกเขากลับมีใจให้กันโดยไม่รู้ตัว
22.00 น.
จาไมราจา มายาใจ
จาไมราจา มายาใจ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแม่คนหนึ่งที่สนใจแต่การทำงานเพื่อที่จะเอาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัวของเธอ แต่ในขณะเดียวกัน ลูกสาวของเธอ‘โรชินี’กลับรู้สึกตรงข้ามกับแม่ของเธอ เธอเป็นคนใจดีและรักเด็ก เธอทำงานให้กับองค์กรที่ไม่หวังผลกำไร เธอทำหน้าที่ดูแลเด็กที่ถูกทอดทิ้งและส่งพวกเขาไปเรียน วันหนึ่ง โรชินี ได้พบกับ ‘สิดาส’ ลูกชายเศรษฐีเจ้าของโรงแรม ตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาพบกันสิดาส ก็ตกหลุมรักโรชินี เข้าเต็มเปา แต่ในขณะนั้นเองโครงการก่อสร้างโรงแรมของบริษัทสิดาส ก็เกิดปัญหา หัวหน้าโครงการต้องการที่จะทำลายองค์กรที่โรชินีทำงานอยู่ เพราะที่ที่เธอทำงานนั้นเป็นทำเลที่ดี ดังนั้นหัวหน้าโครงการจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อไล่ให้คนในองค์กรและพวกเด็กๆออกไปจากพื้นที่ โรชินีจึงเกลียดสิดาสเป็นอย่างมาก แต่สิดาสไม่ได้ต้องการจะทำอย่างนั้น ในขณะที่สิดาส รักโรชินีเข้าทุกวัน โรชินีกับเริ่มเกลียดสิดาสมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นเขาจึงเริ่มที่จะโกหกเธอ โดยการไม่บอกชื่อจริงและไม่ยอมบอกว่าเขาคือใคร ความรักครั้งนี้ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน จาไมราจา มายาใจ
23.00 น.
ราเซีย สุลต่าน
ราเซีย กษัตริย์หญิงองค์แรกของอินเดีย โดยสร้างจากเรื่องราวประวัติศาสตร์ของอินเดีย ในช่วงปี ค.ศ. 1200 เมื่ออินเดียตกอยู่ใต้การปกครองของสุลต่านมุสลิม พระองค์ทรงมีลูกสาวพระนามว่า ราเซีย ซึ่งธอแตกต่างเด็กผู้หญิงทั่วไป เธอมีความสามารถทางการทหารและการสู้รบเป็นเลิศ อีกทั้งยังมีปัญญาและไหวพริบอันชาญฉลาดจนทำให้เธอถูกเลือกเป็นผู้สืบทอดบังลังก์เป็นคนต่อไป และเรื่องนี้ก็ทำให้แม่เลี้ยงไม่พอใจ เพราะเธออยากจะให้ลูกชายของเธอขึ้นครองราชย์ต่อจากพระบิดา จึงทำให้พระราชวังเริ่มร้อนเป็นไฟ จนกลายเป็นศึกสายเลือดเพื่อแย่งชิงอำนาจและบังลังก์แห่งมหานครเดลลี หนทางของราเซีย กษัตริย์หญิงหัวใจแกร่งผู้นี้กับการพลิกหน้าประวัติศาสตร์ของอินเดีย กับการก้าวขึ้นมาเป็นสุลต่าน หรือกษัตริย์หญิงคนแรก และคนเดียวของประเทศอินเดีย เธอจะฝ่าฟันอุปสรรคใดมาบ้าง ร่วมค้นหาคำตอบได้ในซีรี่ส์เรื่อง "ราเซีย สุลต่าน"
FACEBOOK
TWITTER